มีแม่ๆคนไหนฝากท้อง รพ.ชลประทานบ้างมั้ยคะ

อยากทราบว่าหมอโอเคมั้ยพยาบาลโอเคมั้ยค่าใช้จ่ายโดยคร่าวๆค่ะ

ฝากค่ะเมื่อวานหมอเพิ่งนัดเอง สิทธิบัตรทองค่ะ แต่ยานอกบัญชีต้องจ่ายเงินเอง ขั้นตอนการพบหมอไม่ค่อยช้านะคะ เร็วอยู่ ถ้าไปเช้าก็ได้คิวเร็วค่ะ ไม่ทราบคุณแม่มีสิทธิอะไรคะ

2y trước

มีสิทธิประกันสังคมค่ะแต่เป็นรพ.เกษมราฏษร์ แต่อยากย้ายมาฝากที่รพ.ชลประทานค่ะกำลังตัดสินใจอยู่ค่ะ🥰น่าจะต้องสำรองจ่ายเองก่อนค่ะ

ส่วนตัวนะคะว่าโอเคแน่เราเคยท้องแข็งตอน32wนอน4วัน3คืนเสียเงิน17500คะค่าใช้จ่ายสูงมากถ้าชำระเงินเอง

ทั้งหมอทั้งพยาบาลโอเคดีนะคะ คุณหมอใส่ใจดี ค่าใช้จ่ายต่อครั้งที่ไปก็ไม่แรงมากค่ะ☺️

2y trước

แม่ฝากธรรมดาค่ะ แต่ผ่าคลอดนะคะ ค่าคลอดก็อยู่ที่ราวๆ20000+นิดๆค่ะแม่ พักอยู่ห้องรวม อันนี้ราคาเมื่อ2ปีที่แล้วไม่แน่ใจว่าราคาจะเปลี่ยนแปลงรึป่าวนะคะ ตอนนี้แม่กำลังท้อง3อยู่ค่ะ ☺️

รพ ชลประทาน นนทบุรีหรือป่าวค่ะ เราก็ฝาก รพ นี้ค่ะ พยาบาลน่ารัก แถมพูดเพราะด้วยค่ะ

2y trước

ของเราธรรมดาค่ะ ค่าเจาะเลือดพ่อและแม่ 980 ค่ะ อันตร้าซาว 1300 ค่ะ

บ้านนี้เคยฝากแต่ บำราศนราดูร คะ หมอดูแลดีมากคะ

2y trước

ค่าใช้จ่ายแพงมั้ยคะแม่

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ

รอฟังด้วยค่ะ