อยากทราบว่าเราท้อง2แล้วแต่วันนี้หมอบอกว่าลูกเราตัวเล็กแต่หน้าท้องเราทั้งหนาทั้งใหญ่แต่ท้องแค่19wค่ะ

อยากทราบว่าหน้าท้องเรามันหนาแล้วใหญพอหมอเซาว์ดูแต่ทำไมตัวเล็กจัง

หนังหน้าท้องหนาไม่ได้บ่งบอกว่าลูกจะตัวใหญ่นะคะ ที่มันหนามันใหญ่เพราะแม่อ้วนมีพุงก่อนท้องเลยทำให้ท้องดูใหญ่กว่าคนตัวเล็กๆ

5y trước

เน้นทานอาหารที่มีประโยชน์ โปรตีน เนื้อ นมไข่ ค่ะ ลูกได้แน่นอน บ้านนี้ก็อ้วนก่อนตั้งครรภ์ นน.แม่ไม่ขึ้นแต่น้องโตตามเกณฑ์ดี