กี่วีคถึงจะคลอด

อยากทราบว่าส่วนมากแม่ๆจะคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

ช่วงอายุครรภ์ 38-39 วีค ดีสุดค่ะ ร่างกายน้องพร้อมออกมาสู่โลกภายนอก ถ้า เกิน 40-42 วีคก็อันตราย เสี่ยงน้ำคร่ำน้อยและรกเสื่อม

ส่วนใหญ่คลอดกี่วีคไม่ทราบนะครับ แต่ที่ดีต่อสุขภาพเด็กคือ 37-40 ไม่ควรเกิน 42 ครับ

บ้าน41+1ค่ะ น้องออกมาแข็งแรงสมบูรณ์

บ้านนี้คลอดตอน 38 วีค 1 วันค่ะ

37วิคขึ้นไปถืแง่ทครบกำหนด

บ้านนี้คลอด39+5วีคท้องแรก

บ้านนี้คลอด 40w พอดีค่ะ

บ้านนี้นัดผ่า 38+1 ค่ะ

39วีคกับอีก1วันค่ะ

40 6จ้า เร่งอีกตะหาก