กี่วีคถึงจะคลอด

ท้องเเรกเเม่ๆคลอดกันกี่วีคคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรก 39w พอดีค่ะ ท้องสองตอนนี้ 36+3 แล้ว ไม่รู้จะคลอดเมื่อไรค่ะ

37wเป็นต้นไปค่ะ บ้านนี้สองคนแรก37wคลอดค่ะ รอดูคนที่3จะคลอด37wไหม

คนแรกคลอด 38+3 ค่ะ ท้องนี้ไม่รู้เลยคะ ตอนนี้32+5 ค่ะ

35 วีคพอดีค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 39วีคแล้วยังไม่คลอดเลย

บ้านนี้40วีค ค่ะ ตรงกำหนดพอดี

บ้านนี้คลอด 36+5 วีคค่ะ