อยากสอบถาม

อยากทราบว่าลูกแม่แต่ละบ้านเดินได้กันตอนกี่ขวบคะบ้านนี้ 10 เดือนยังยืนไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้จะเริ่มเกาะยืน11เดือนกว่าค่ะ เริ่มเดินจริงๆขวบ1เดือน ข้อแรกแม่ห้ามให้ใครเอาลูกเราไปเทียบหรืออย่าเอาลูกเราไปเทียบใคร เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ อีกอย่างน้องก็ไม่ได้ช้านะคะ

ใช่คะแม่อย่าไปเปรียบกับบ้านอื่นคัจะเครียดเปล่าๆคะแม่บ้านนี้คนพี่เดือนตอน11เดือนกว่าๆเหมือนกันคะ