ลูกน้อยหัดคว่ำ

อยากทราบว่าลูกน้อยของคุณแม่บ้านไหนคว่ำตอนกี่เดือนคะ พอดีบ้านนี้น้องหัดคว่ำประมาณ 3-4 วัน แล้วน้องก็ไม่หักคว่ำอีกเลยจะทำยังไงดีคะ คุณแม่ท่านไหนมีวิธีช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลูกเราหัดคว่ำตอน 2 เดือนกว่าค่ะ คว่ำเองได้ตอน 3 เดือน