ลูกของเรานอนคว่ำจะเกิดอันตรายใหม?

อยากทราบว่าลุกเรานอนคว่ำแบบนี้จะเกิดอันตรายใหมจะแท้งใหมตอนนี้น้อง 4เดือน 16+4ค่ะ

ลูกของเรานอนคว่ำจะเกิดอันตรายใหม?

บ้านนี้ก็ชอบนอนคว่ำค่ะ ถามคุณหมอตอนซาวด์ คุณหมอแจ้งว่า มันเป็นท่านอนของเค้าค่ะ อาจจะแค่ทำให้แม่ดูเพศน้องยากนิดนึง เพราะบ้านนี้ไปซาวด์2รอบ น้องนอนคว่ำและหนีบทั้ง2รอบเลยค่ะ

5y trước

งั้นต้องถามคุณหมอแล้วค่ะ ถ้าสะดวกไปก่อนเวลานัดดีกว่าค่ะแม่ บ้านนี้น้องแข็งแรงปกติ เสียงหัวใจปกติ ดิ้นเก่งมากๆค่ะ น้องตอดเก่งตั้งแต่ 15-16 week แล้ว ตอนนี้ 24 week ดิ้นแรงมากๆ

บ้านนี้ซาว4ครั้งก็อยู่ในท่าคว่ำตลอด ล่าสุดน้องเอาหัวลงเชิงกรานแล้วอยู่ในท่าคว่ำเช่นเดิม หมอบอกท่านี้จะคลอดง่าย แต่ก็ยังไม่มีวี่แววจะคลอด38+2

บ้านนี้ไปซาวด์เมื่อวานก็เป็นแบบนี้แหละค่ะ น้องจะแค่ตอดยังไม่รู้สึกว่าดิ้น แม่อย่าเครียดไปเลยค่ะ น้องจะดิ้นช่วง5เดือน

บ้านนี้ก็นอนคว่ำเหมือนกันค่ะ ในใบซาวด์บอก16+5วีค แต่ขาถ่างให้เห็นเพศอยู่น๊า เอ็นดู5555😍 สงสัยนางชอบนอนคว่ำเหมือนพ่อ

บ้านนี้ตอนซาว16+5 แต่ในใบซาว15+5 หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว อาจจะเป้นเพราะตอนซาวน้องดิ้นเลยใด้ในใบซาวน้องกลับหัวค่ะ

บ้านนี้ซาวทุกครั้งที่พบหมอ ตั้งแต่ 9W จนปัจจุบัน 32W ก็ยังไม่เห็นหน้าเลยค่ะ คว่ำหน้าตลอด เห็นแต่กระดูกสันหลัง😆

ไม่อันตรายค่ะเราเพิ่งไปซาวด์4มิติมาน้องนอนคว่ำหน้าเหมือนกัน หมอบอกว่าเดียวก็เปลี่ยนท่านอนไปเรื่อยๆค้ะ

คว่ำเหมือนกันค้าแม่ แต่หมอบอกว่าไม่เป็นอะไรค่ะ ตอนนั้นซาวด์4เดือนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

เราทั้งคว่ำทั้งหงายค่ะตอนซาวด์ปกติค่ะน้องจะอยู่ทุกท่าเปลี่ยนไปเรื่อยทุกครั้งที่ดิ้น

ชอบนอนคว่ำเหมือนกันค่ะ ใกล้คลอดยิ่งซาวยิ่งไม่ยอมให้เห็นหน้าเลยค่ะ 😅