น้อง4เดือน16วัน

น้อง4เดือนฝียังไม่ยุบเลยค่ะขึ้นแดงแบบนี้อีกนานมั้ยคะกว่าจะยุบ

น้อง4เดือน16วัน

ปลูกฝี BCG ค่ะแม่ เป็นทุกคน ไม่ต้องซีเรียสนะคะ เดี๋ยวก็ยุบ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

เดี๋ยวก็ยุบค่ะเป็นเหมือนกันคุณหมอบอกห้ามจับห้ามแกะ

ใช้น้ำต้มสุกเช็ดเช้าและเย็นเดี๋ยวก็หายค่ะ

ปกติค่ะแม่