อยากทราบว่าระหว่างนมแอนมัมแบบกล่องกับแบบผงชงเองอันไหนดีกว่ากันค่ะ ตอนนี้ทานแบบกล่องค่ะแต่มีคนแนะนำว่าให้ทานแบบผงชงทานเองจะดีกว่าจะจิงรึป่าวคะ รบกวนแม่ๆตอบด้วยค่ะ ..คุณแม่มือใหม่...

อยากทราบว่าระหว่างนมแอนมัมแบบกล่องกับแบบผงชงเองอันไหนดีกว่ากันค่ะ ตอนนี้ทานแบบกล่องค่ะแต่มีคนแนะนำว่าให้ทานแบบผงชงทานเองจะดีกว่าจะจิงรึป่าวคะ รบกวนแม่ๆตอบด้วยค่ะ ..คุณแม่มือให

อยากทราบว่าระหว่างนมแอนมัมแบบกล่องกับแบบผงชงเองอันไหนดีกว่ากันค่ะ ตอนนี้ทานแบบกล่องค่ะแต่มีคนแนะนำว่าให้ทานแบบผงชงทานเองจะดีกว่าจะจิงรึป่าวคะ รบกวนแม่ๆตอบด้วยค่ะ ..คุณแม่มือใหม่...

แบบชงสารอาหารมากกว่า แต่ต้องดูที่คลามสะดวกของแม่ด้วย บ้านนี้กินสลับกัน