อยากทราบว่าระหว่างนมแอนมัมแบบกล่องกับแบบผงชงเองอันไหนดีกว่ากันค่ะ ตอนนี้ทานแบบกล่องค่ะแต่มีคนแนะนำว่าให้ทานแบบผงชงทานเองจะดีกว่าจะจิงรึป่าวคะ รบกวนแม่ๆตอบด้วยค่ะ ..คุณแม่มือใหม่...

อยากทราบว่าระหว่างนมแอนมัมแบบกล่องกับแบบผงชงเองอันไหนดีกว่ากันค่ะ ตอนนี้ทานแบบกล่องค่ะแต่มีคนแนะนำว่าให้ทานแบบผงชงทานเองจะดีกว่าจะจิงรึป่าวคะ รบกวนแม่ๆตอบด้วยค่ะ ..คุณแม่มือให

อยากทราบว่าระหว่างนมแอนมัมแบบกล่องกับแบบผงชงเองอันไหนดีกว่ากันค่ะ ตอนนี้ทานแบบกล่องค่ะแต่มีคนแนะนำว่าให้ทานแบบผงชงทานเองจะดีกว่าจะจิงรึป่าวคะ รบกวนแม่ๆตอบด้วยค่ะ ..คุณแม่มือใหม่...

ต่างกันตรงปริมาณน้ำตาลค่ะ ส่วนตัวทานแบบชง แต่ก็แล้วแต่แม่สะดวกนะคะ😊

บ้านนี้ทานแบบชงค่ะ มันต่างกันจริงๆค่ะ ถ้านมชงเราจะได้ทานตอนอุ่นๆ ค่ะ

4y trước

หนูก็กินแบบชงค่ะ

บ้านนี้กินทั้งกล่อง ทั้งชงค่ะ ตื่นเช้ามาแบบชง ระหว่าวันแบบกล่อง

แบบชงคะ ทานแบบชงมาตั้งแต่คนเเรกคะ ตอนนี้ท้องคนที่2ก็ทานแบบชงคะ

เรากินแบบกล่อง ค่ะ ดีมากค่ะเรากินยุ่ทุกวันค่ะวัน 2กล่องค่ะ

ส่วนตัวชอบแบบชงค่ะ แต่ส่วนใหญ่ดื่มแบบกล่องเพราะสะดวกกว่า

ดีทั้งคู่ค่ะ แต่เราว่าแบบกล่องมันคาว เราเลยกินแบบชง

ดีเหมือนกันค่ะแตกต่างตรงความสะดวกและราคาแค่นั้นค่ะ

แม่บ้านนี้ทานแบบชงเองจ้า รสชาติดีกว่ากันด้วยจ้า

ทานแบบชงค่ะก่อนนอนชงอุ่นๆ ช่วยให้หลับดีขึ้นค่ะ