ฝันได้อุ้มลูกชาย ฝันได้อุ้มเด็กชาย บางทีก็เด็กสาว ฝันแบบนี้หมายถึงอะไรคะ

อยากทราบว่ามีใครฝันแปลกๆแบบนี้มั้ยค่ะ ก่อนรู้ตัวเองว่าท้อง ฝันเห็นได้อุ้มลูกชาย พอช่วงที่รู้ตัวว่าท้อง ฝันเห็นได้เล่นกับเด็กสาว แฟนก็ฝันว่าได้เล่นกับลูกสาว บางทีก็ฝันเห็นเพรชสีแดง กับสีขาว และมีแหวนรวมกันกับสร้อย ความฝันนี้หมายความว่ายังไงค่ะ

เราก็ฝันว่าเห็นเด็กผู้หญิงน่ารัก หมอซาวด์ให้2รอบ ก็ยืนยันว่าน้องมีจู๋ค่ะ555 😅

5y trước

เหมือนกันจ้า แอบผิดหวังเล็กน้อย