ตกขาว

อยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนที่ตกขาวสีเขียวหลังคลอดแล้วก็มีอาการคันร่วมด้วยบ้างคะ บ้านนี้ไปตลอดหลังคลอดหมอบอกตกขาวสีเขีบวให้ยามาทานแต่ตอนนี้ยังรู้สึกคันๆอยู่เลย ตกขาวไม่เคยเปื้อน. กกน ในเห็นเลยค่ะ

เคยเป็นก่อนคลอดค่ะ คันมากๆๆ หมอให้ยาสอดค่ะ แต่เบีใื้องต้นต้องดูแลอย่าให้ชั้นในชื้น แฉะหมั่นเปลี่ยน กกน.หรือใา่แคร์ฟรี

ไม่ทราบเป็นหลังคลอดประมาณกี่วันคะ แล้วหมอได้บอกไหมว่าสาเหตุมาจากอะไรคะ

เป็นนานยังค่ะ ถ้ายังไม่หายแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอเพื่อปรับยาค่ะ