น้ำคร่ำรั่ว หรือ ตกขาว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 30w เวลาเดินรู้สึก กกน.ชื้นตลอดเวลา พอเข้าห้องน้ำ เปิดดูเหมือนมีน้ำใสๆเหนียวๆปนขุ่นๆออกมา อยากทราบว่าใช่อาการน้ำคร่ำรั่วหรือตกขาวคะ

น่าจะตกขาวนะค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้ได้38w1dแล้วค่ะ

6y trước

36wค่ะ แต่เป็นไม่มากค่ะ บางวันก็ไม่มีค่ะ

เป็นน้ำมูกไม่งั่นก้ตกขาวคร้น้ำคร่ำรั่วเป้นไปไม่ได้