ดื่มนมอะไรกันบ้างคะ

อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนช่วงท้องแล้วชอบทานนมวัวแดงบ้างคะ และตอนแรกเกิดน้องนน.ดีไหม แม่บ้านนี้พ่อชอบซื้อมาให้ทานมากๆเลยคะ เขาอยากให้ลูกตัวใหญ่แข็งแรง เพราะระงับคลอดมา2ครั้ง กลัวคลอดก่อนกำหนดคะ ตอนนี้30+3 วีคคะ

1 Trả lời

โด้ปนมเกินไประวังน้องแพ้นะคะ ถ้าอยากเพิ่มน้ำหนักไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล กล้วยน้ำว้า อาหารที่ให้พลังงานสูงดีกว่าค่ะ