ท้องลดต่ำ

ท้องบ้านนี้ลดต่ำลงแล้วคะ อีกประมาณกี่อาทิตย์จะคลอดคะ ตอนนี้ 35+3 วีคคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ท้องลด ยังไม่สามารถกำหนดเวลาได้ว่าจะคลอดตอนไหนนะคะ แต่ถ้าเริ่มมีเจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อย ก็เล็ง ๆ ได้เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ใกล้ได้เจอหน้าน้องแล้ว