คลอดธรรมชาติ

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนคลอดที่โรงพยาบาลสิรินธรบ้างค่ะ เป็นไงบ้าง เห็นคนบอก บริการไม่ดี จริงรึป่าว

ตอนแม่บ้านนี้คลอดเมื่อปี56ก็ถือว่าโอเครอยู่นะค่ะแต่ว่ามีคนโดนดุบ้างเพราะร้องเสียงดังโวยวายแต่ตอนนี้ไม่รู้เป็นไงบ้าง