สอบถามเรื่องแท้งคุกคาม

อยากทราบว่ามีแม่ๆ ท่านไหนเคยเกิดภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ

1 Trả lời

เราเป็นค่ะ หมอนัดฉีดยากันแท้งอาทิตย์ละ1ครั้ง แต่ไม่แน่ใจว่าหมอจะฉีดถึงตอนกี่วีค เรามีเลือดสีน้ำตาลตอนประมาณ9วีค แล้วเลือดก็หายไปแล้วดันมีเลือดสีน้ำตาลไหลมาตอน11วีคอีก เราเลยไปหาหมอ ให้หมออัลตร้าซาวด์ดูว่าลูกเราในท้องเป็นอย่างไรบ้าง ผลออกมาน้องปกติโชคดีที่หัวใจน้องเต้นปกติดี คุณแม่เป็นอะไรนิดหน่อยรีบปรึกษาหมอนะค่ะ

2y trước

คุณแม่ถ้าอะไรผิดปกติแม่ไม่ต้องรออะไรทั้งนั้น แนะนำคุณแม่ไปเอกชนเหมือนเรา เราไปเอกชนเลยหมอดูแลและเเนะนำดีมาก แต่ฝากเราฝากรัฐบาล ขอเราให้พักผ่อน ห้ามยกของแบกหนัก คุณแม่ลองปรึกษาเรื่องฉีดยากันแท้งกับหมดดูนะค่ะ สู้ๆนะค่ะหลังจฉีดยากันแท้งมาเราไม่มีเลือดไหลหรือซึมแล้ว