ตอนนี้​ท้องได้6เดือนค่ะปวดสะโพกเวลานอนมาก

อยากทราบว่ามีแม่บ้านไหนนอนตะแคงแล้วปวดสะโพกไหมคะ

ปวดค่ะ ปวดตั้งแต่3-4เดือนแรก จนตอนนี้9เดือนแล้วยังปวดอยู่เลย ปวดมากขึ้นด้วย อดทนนะคะแม่

ปวดจ้า ใกล้คลอดเเล้วยิ่งปวด จ้ะ สู้ๆนะคะ