สอบถามรายละเอียดหน่อย

ตอนนี้ ท้องได้6เดือนมีแต่คนทักว่าท้องไม่ออกเลยมันจะส่งผลไรต่อเด็กไหมค่ะ

น้ำหนักน้องปกติก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ บางคนก็ท้องออกช้า เราออกตอน 7 เดือน จนคลอดก็ยังท้องเล็กไม่เหมือนคนท้อง 9 เดือนคนอื่น แต่ลูกน้ำหนักโอเคค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์หรือ หมอไม่ได้บอกความผิดปกติ ก็โอเคเเล้วเเม่ ยิ่งเอาคำคนอื่นมาคิดยิ่งปวดหัว เอาหมอเป็นหลักค่ะ บ้านนี้โดนบ่อยเลย

2y trước

เครียดเลยคนทักบ่อยเกิน

เชื่อแค่หมอ ตอนที่วัดนน น้องตอนอัลตราซาวน์ค่ะ คนภายนอกก็วิจารณ์แค่ตามที่เห็น เราก็ออกตอน 5 เดือนกว่าแล้ว ทั้งๆที่เป็นคน นน ตัวเยอะ

2y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

26w ท้องออกแค่นี้เองค่ะแม่ ท้องแรกด้วยค่ะ คนก็ทักเยอะเหมือนกันค่ะ

แล้วแต่สรีระคนแม่ น้องนน.ตามเกณฑ์ก็พอแล้วว ✌🏻

ไม่ส่งผลต่อน้องเลยค่ะ