รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ

อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหน ทานนมแพะของBG Milk และจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่มั้ยคะ บ้านนี้ทานทุกวันตั้งแต่12W ไปซาวด์ตอน20W หมอบอกน้ำหนักน้อง300กรัม ตามเกณฑ์ อยากทราบว่าถ้าทานติดต่อกันจนคลอดน้องจะตัวใหญ่ไปมั้ยคะ คุณพ่อกังวลว่าจะคลอดยากเลยบอกให้พักทานบ้างคะ

1 Trả lời

ไม่น่าเกี่ยวค่ะ ทานบำรุงได้ตลอด งดหวานและงดแป้งพอค่ะ น้องจะได้ไม่ตัวโตเกินไป