นมแพะ BG Milk

สอบถามแม่ๆ ค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยทานนมแพะ แบบนี้มั้ย เค้าเคลมมาว่า เพิ่มน้ำหนักน้องได้ตั้งแต่อยู่ในครรภ์ อันนี้จริงมั้ย??? แม่ๆทานอะไร เพื่อเพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นมแพะ BG Milk

เคยทานค่ะ น้ำหนักลงลูกดีมากค่ะ สำหรับเรานะคะทานง่ายไม่หวาน ไม่คาวเลย ของเราก่อนท้องหนัก45 ก่อนคลอดหนัก57 มีแต่คนทักท้องเล็กจัง แอบนอย แต่พอคลอดน้องน้ำหนัก3360เลยค่ะ คลอดเกือบไม่ออก 🥹🥹🥹

เคยทานคะแม่ น้ำหนักน้องขึ้นดีจิงๆเค้าเป็นคนท้องเล็กมาก8เดือนแล้วเหมือนเป็นคนไม่ท้องเลยถ้าไม่บอกไม่มีใครรู้ว่าเค้าท้อง น้ำหนักขึ้นดีจิงคะทานดีด้วย

2y trước

ต้องซื้อมาบำรุงซะแล้ว😊😊

ทานอยู่ค่ะ เริ่มทานตอนประมาณ 5 เดือน แต่ไม่ทานทุกวันนะคะ ตอนนี้น้อง 7 เดือน ตามเกณฑ์ต้องหนักประมาณ 790 กรัม หมอบอกน้องหนักประมาณ 1,000 กรัม แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ

เค้าทานแค่นมตราหมีสีเหลือง ลูกคลอดออกมา4,000กรัม อยากบอกว่าประสบการณ์คลอดยากมาก ถ้าผ่าไม่มีปัญหา แต่ถ้าจะคลอดธรรมชาติอย่าบำรุงเยอะเดียวคลอดยากค่ะ

ทานอยู่ค่ะ เริ่มทานตอนท้องสี่เดือน หมอบอกนน.น้องปกติ รอดูตอนคลอดว่าจะหนักกี่โลค่ะ

ทานอยู่เลยค่ะ เพิ่งซื้อมาบำรุงช่วงเดือนที่ 8 เพราะน้อง นน. น้อย รู้งี้ซื้อมานานแล้ว

ทานอยู่ค่า ตอนนี้ 36w ลูก 3080g น้ำหนักดีตามเกณจ้า ช่วงนี้ทานอินทผาลัมควบคู่ไปด้วยค่ะ

ทานอยู่ค่ะน้ำหนักอิแม่ไม่ขึ้นแต่น้ำหนักลูกขึ้นค่อนข้างดีเลยทีเดียวค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่😊😊

ดีค่ะ เค้าก่อนท้องน้ำหนัก40ตอนนี้56 น้องในท้องตัวใหญ่จนหมอทักเลยค่ะ

2y trước

ในติ้กตอกค่ะแม่ พิมไปว่า นมแพะบำรุงครรภ

ทานอยู่ค่ะน้ำหนักน้องในครรภ์อยู่ในระดับปกติ