คุณแม่อายุครรภ์6Wk.

อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนที่อายุครรภ์6Wkแล้วมีอาการปวดท้องหน่วงๆบ้างไหมคะ ทางนี้ปวดหน่วงๆบ่อยมากก มันปกติไหมคะ😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดค่ะ ตอนยืน เหมือนปวดแบบสะกิดๆ หน่วงๆ นิดๆ

ปวดหน่วงๆ ตึงๆในท้องเหมือนกันค่ะ

น่าจะมดลูกขยายนะคะ