ใส่ตัวอ่อนโมซิอิคที่โคโมโซมx 20%พอมีวิธีไหนช่วยให้เซลพัฒนาเป็นปกติมั้ยครับ

อยากทราบว่าพอมีวิธีไหนช่วยให้ตัวอ่อนพัฒนาสมบูรณ์มั้ยครับ

ใส่ตัวอ่อนโมซิอิคที่โคโมโซมx 20%พอมีวิธีไหนช่วยให้เซลพัฒนาเป็นปกติมั้ยครับ
1 Trả lời

แนะนำปรึกษาหมอโดยตรงเลยดีกว่า ปัญหานี้น่าจะยากเกินไป หรือแนะนำปรึกษาที่เพจตามรูป(Facebook)จะมีหมอสูติค่อยมาตอบปัญหาให้