คุณแม่ท่านไหนอายุครร6เดือนบ้างคะ อยากทราบว่าน้ำหนักลูกเท่าไรกันบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยนะคะ ?

31 สัปดาห์ละค่า เพิ่งไปเช็คกับคุณหมอล่าสุด ลูกหนัก 1,700 กรัมละ ตัวใหญ่กว่าแม่อีกค่า 5555

8y trước

ว้าวว น้ำหนักดีเลยคะ

ตอน 6 เดือนน้องหนัก 900 กรัมค่ะ ตอนนี้ 30 สัปดาห์​ หนัก 1793​กรัม

ยังไม่ทราบเลยค่ะ รอไปตรวจอีกครั้ง วันพุธนี้ค่ะ

ยังไม่ทราบเลยค่ะ แต่คุณแม่ขึ้นมา 5 โลเต็มๆแล้ว

8y trước

บ้านนี้แม่ขึ้น9โลแล้วคะ อิอิ

พบคุณหมอ 2 วีคก่อน ตอน 25 วีค 880 กรัมค่า

8y trước

อยู่ในเกณดีเลยคะ

พบคุณหมอมา ครรภ์ 26 w 857.23 กรัมค่า

8y trước

ใใกล้เคียงกันเลยคะ

ลูกสาวหนัก 875 กรัมค่ะ

8y trước

ของเรา860คะ ใกล้เคียงกันเลยคะ

ตอนนี้1390ละจ้า

มาดูตารางกันคะ

8y trước

ขอบคุณมากค่า 😊