พ่อบ้านแพ้ท้อง

อยากทราบว่าบ้านไหนคุณแม่ไม่แพ้ท้องเลย แต่คุณพ่อดันแพ้ท้องแทนสะเอง

บ้านนี้คุณป๊าแกแพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ตัวเลยค่ะ แพ้แบบหนักหน่วงจนสงสาร จากคนที่ไม่แตะพริกเพราะความเป็นคนต่างชาติของนางตอนนี้ร้องหาแต่พริก กินเพ็ดจนเรากลัวเลย..อยากกินของเปรี้ยว อยากกินอะไรที่ไม่เคยกิน บอกอยากกินของแปลกๆตลอดเวลา อาเจียนหกเวลาหลังและก่อนอาหาร หน้ามืด ปวดหลัง ปวดฟัน เหม็น..และจนช่วงนี้ที่ไม่อยากกินข้าวบ้างบางครั้ง มาครบเลย.. ตัดมาที่เรา .... กินเหมือนยัดหมอนนอนเหมือนเมาเห็ด 😂😂😂😂 #มัมของซังฮุน

บ้านนี้พ่อแพ้ท้องแทนค่ะ แต่ตอนแรกพ่อเค้าไม่ยอมรับเด็กในท้อง หลังจากนั้นก็แพ้ท้องรัวๆ แพ้จนยอมรับว่าเป็นลูกเค้าเลยค่ะ ไปหายตอนเข้าไตรมาส 2 ช่วง 4 เดือนค่ะ 😂

บ้านนี้ค่ะ คุณพ่อแพ้หนักมาก ทั้งอ้วก ทั้งพะอืดพะอม เวียนหัว กินแต่ของดองกับส้มตำ หิวตลอดเวลา คุณแม่ไม่เป็นไรเลยจ้า

5y trước

โชคดีจังมีคนเหมือนผม

พ่อบ้านนี้กินมะม่วงจะหมดตลาดแล้วค่ะ แต่ไม่อ้วกนะคะ แค่กินเปรี้ยวเก่งกว่าเราซะอีก ส่วนตัวแม่คนท้องอยากกินหวาน

บ้านนี้แม่เคยแพ้2อาทิตย์พ่อมาแพ้แทนอีก2อาทิตย์ลูกคนแรกพอคนที่2แม่ล้วนๆจ้าที่ทรมาน

บ้านนี้คะ ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่ามีน้องพึ่งมาสงสัยแล้วรู้ทีหลังตอนน้อง 3 เดือน 😂

แพ้หนักมากครับ

5y trước

เหมือนกันครับ

บ้านี้ก็เป็นจ้า

ไม่แพ้ค่ะ

555 ชอบๆ