พ่อบ้านแพ้ท้อง

อยากทราบว่าบ้านไหนคุณแม่ไม่แพ้ท้องเลย แต่คุณพ่อดันแพ้ท้องแทนสะเอง

แฟนแพ้แทนค่ะ

ดีค่ะพ่อแพ้ท้อง แม่อุ้มท้อง ช่วยกันๆๆ ไม่เอาเปรียบ อิอิ

ไม่แพ้ทั้งเราทั้งแฟน

บ้านนี้พ่อแพ้ท้องแทนจ้า. น่ารักทีเดียว

5y trước

บางทีก้อไม่ไหวนะครับ ผมทำงานด้วยแพ้ท้องไปด้วย