ลูก2เดือน ร้องไห้ตลอด

อยากทราบว่าบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ ทำไมลูกเราตื่นนอนมาไม่เคยตื่นมาแบบอารมณ์ดี ไม่ร้องเลย ร้องไห้ตลอด ตอนตื่นก็ร้องตลอด น้องไม่เคยตื่นมาเล่นดีๆเลย ทั้งๆที่กินนมอิ่ม จับเรอก็เรอ จับน้องนั่งหรือนอนเฉยๆไม่ได้เลยร้องท่าเดียว ร้องตลอดเวลา น้องจะหยุดร้องได้ก็ตอนหลับ แต่จะหลับก็ร้องจนกว่าจะหลับได้ อยากทราบจริงๆค่ะ ว่าเป็นเรื่องปกติของทารกวัยนี้ไหม และอีกเมื่อไรถึงจะหายเป็นแบบนี้ #โพสยาวหน่อยนะคะ #แม่เหนื่อยจริงๆ #เลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ #แนะนำทีนะคะ

1 Trả lời

กอดน้อง อุ้มน้องมาก ๆ ค่ะ น้องต้แงการแม่ ต้องการความอบอุ่น บ้านนี้ก็ติดแม่มากกกค่ะ อยู่บ้านต้องออดอ้อนแม่ให้อุ้ม แม่ห้ามหายห้ามไปไหน แต่พอออกบ้านแม่เป็นใครไม่รู้จัก เมินกันซะงั้น 🤣