ลูกชาย 10วันฉี่เหมือนเจ็บ ร้องไห้ตลอด

มีลูกชายเพิ่งคลอดได้ 10วันค่ะ เวลาฉี่เบ่งเหมือนปวดมาก ร้องไห้ตลอด เวลาอึไม่ร้องนะคะ ใครพอแนะนำได้บ้าง

1 Trả lời

จู๋น้องบวมไหมคะ ถ้าไม่บวมแดงน่าจะปกตินะคะ ตอนลูกเราแรกเกิดก็ร้องตอนฉี่ อาจจะแค่ตกใจค่ะ

5y trước

ลองสังเกตสีฉี่ด้วยนะคะ ถ้าไม่เข้มเราว่าไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าแม่กังวลลองปรึกษาคุณหมอนะคะ