ขี้เด็ก

อยากทราบว่าน้องเป็นลำไส้ไม่ดีใช่ไหมค่ะ น้องขี้เหนียวมากแล้วก้อร้องปวดท้องทุกวัน ไปหาหมอหมอบอกน้องแพ้นมวัวแต่เราว่าไม่น่าใช่ค่ะน้องได้3เดือนค่ะ

ขี้เด็ก

ไปหาหมอเลยค่ะ. ตอนลูกคนแรก น้องก็เป็นแบบนี้ กินนมก็อ้วก แล้วถ่ายเหลว แต่เหนียว เอาแต่ร้อง พอพาน้องไป รพ หมอบอก กระเพาะปัสสาวะอักเสบ. นอน รพ 3 วัน น้องได้เข้าน้ำเกลือเลยค่ะ ( อย่ามัวแต่นิ่งนอนใจนะคะ คนที่ให้คำตอบได้ดีที่สุด คือ หมอ ค่ะ)

คุณแม่ใช้มหาหิงค์ทาท้องลูกบ้างหรือเปล่าค่ะ มีติดไว้ก็ดีนะคะและก็ทารอบๆสะดือให้ลูกหลังอาบน้ำเสร็จ หรือให้ลูกทานไกร์ดวอเตอร์ ช่วยได้คะ

5y trước

เราแค่แปลกใจค่ะทำไมลูกถึงขี้สีนี้ตั้งแต่เกิดค่ะกลัวน้องจะเป็นลำไส้ค่ะ

พาหาหมอคะ เปลี่ยนหมอดูคะ สงสารน้องปวดท้อง มันต้องเป็นเพราะอะไรสักอย่าง ไม่น่าจะเกี่ยวกับนมวัว. อย่านิ่งนอนใจคะ

น่าตะเกี่ยวแพ้นมนะค่ะ. ลองเปลี่ยนเป็นนมผสมถั่วเหลืองดูค่ะ

แม่ลองปรึกษาหมออีกที่ดูค่ะ

พาไปหาหมอลองดูค่ะ