อยากทราบว่าท้องได้กี่สัปดาห์ค่ะ

อยากทราบว่าท้องใช่ไหมค่ะ พอดี ปจด. มาล่าสุด เดือนมกราคม แต่เดือนกุมภาพันธ์ ปจด.ไม่มาค่ะ ตรวจก็ขึ้น2ขีด ชัดแจ๋วเลย อยากทราบว่าตั้งครรภ์ประมาณกี่สับดาห์ค่ะ

อยากทราบว่าท้องได้กี่สัปดาห์ค่ะ

ประจำเดือนของเดือนมกราคม เริ่มมีวันที่เท่าไหร่คะ

บอกไม่ถูก​ต้องไปฝากครรภ์​คุณหมอจะนับให้คะ​

ประจำเดือนล่าสุดวันแรก​ เท่าวันวันที่1ค่ะ

ของเราตรวจตอนจะ3เดือนแล้วค่ะแต่ขีดจางๆ

เหมือนกันเลยค่ะ ของเรา6สัปดาห์แล้วค่ะ

พบคุณหมอดีที่สุดค่ะ

เหมือนกันคะของเรา6w5d

น่าจะ5สัปดานะค่ะ

ประมาณ4-5สัปดาห์

ขาดกี่วันค่ะ