อยากทราบว่าท้องได้กี่สัปดาห์ค่ะ

อยากทราบว่าท้องใช่ไหมค่ะ พอดี ปจด. มาล่าสุด เดือนมกราคม แต่เดือนกุมภาพันธ์ ปจด.ไม่มาค่ะ ตรวจก็ขึ้น2ขีด ชัดแจ๋วเลย อยากทราบว่าตั้งครรภ์ประมาณกี่สับดาห์ค่ะ

อยากทราบว่าท้องได้กี่สัปดาห์ค่ะ

ถามหมอค่ะ

หาหมอค่ะ

หาหมอคะ