37+2แล้ว กินทุเรียนได้มั้ยคะ

อยากทราบว่าท้องแก่แล้ว กินทุเรียนได้รึป่าวคะ จะทำให้คลอดก่อนกำหนดรึป่าวคะ หรือเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ ตอนท้องอ่อนๆกินบ่อยมากคะ แต่ตอนนี้ท้องแก่แล้วเลยไม่กล้ากิน

37+2แล้ว กินทุเรียนได้มั้ยคะ
1 Trả lời

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะนะคะเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ