กินทุเรียนได้มั้ยคะ???

พอดีแม่ซื้อทุเรียนมาให้แต่คุณ​ย่าไม่ให้กินบอกจะผิดของแสลงคางจะเเข็ง คลอดได้5เดือนแล้วลูกกินนมผง

กินได้จ้า ยายเราก็ห้ามแต่ห้ามไม่ได้จ้าฉันจะกิน แกบอกว่ากินแล้วจะตายคาปากเราก็กินโชว์เลย ก็ไม่เห็นตาย555555

ทุเรียนมีโฟเลตสูง ทานได้ค่ะ แต่ควรทานอย่างพอดี ช่วงนี้อากาศร้อนด้วยค่ะ เดี๋ยวจะเป็นร้อนในเอา

กินได้นะค่ะ ทางนี้ก็กินค่ะ นมแม่ล้วนด้วยไม่เป็นอะไรนะค่ะ กินได้ค่ะแม่

กินได้ค่ะบ้านนี้กินตั้งแต่คลอดลูกไม่ได้เดือนแถมให้นมลูกอีก

กินได้ค่ะแม่ ไม่เป็นไร ถ้าน้องกินนมผงอยู่แล้วไม่ได้กินนมแม่

ทานได้ค่า ความเชื่อโบราณบางทีก็น่ะ