ใกล้คลอด ท้องสอง

อยากทราบว่าท้องสองจะคลอดเร็วกว่าท้องแรกจริงมั้ยค่ะ ห่างกันกี่สัปดาห์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่จริงคะ จะช้าหรือเร็วขึ้นอยุ่กับร่างกายของแม่และเด็ก

8mo trước

ขอบคุณค่ะ😊 ได้ยินคนแถวบ้านเขาพูดกันว่าท้องสองเร็วกว่าท้องแรก