ใครเคยเป็นท้องลมบ้างคะ

อยากทราบว่าท้องลมเป็นยังไง แล้วตรวจฉี่แล้วพบว่าท้อง สามารถเป็นท้องลมได้ไหมคะ

เป็นได้ค่ะ เพราะ ท้องลมมา3 ครั้งแล้ว

5y trước

ของคุณแม่หลุดเองทั้ง 3 ครั้ง เรียกว่าแท้งสมบูรณ์ หมอไม่ขูดค่ะ แต่ถ้าไม่หลุดเองต้องใช้ยาเหน็บช่วยมันจะบีบมดลูด ค่ะ