ถามคุณแม่คะ

อยากทราบว่าท้อง5เดือนแล้วลูกน้อยในครรภ์ดิ้นกันหรือยังคะ??

บ้านนี้น้องตอดตอน 18 วีคค่ะ น้องดิ้นตอน 20 วีคค่ะ ตอนนี้ 24 น้องดิ้นไม่ค่อยบ่อยเท่าไหร่ เพราะว่ากินเยอะ แต่ถ้ากินน้อยน้องจะดิ้น 5555 #สังเกตุเอาค่ะ #แต่ความรู้สึกเราเหมือนน้องไม่ค่อยดิ้นคะจะอาศัยหมุนตัวมากกว่าเพราะว่าจะเสียวลงจิมิตลอด -0-

6y trước

ขอบคุณคะ

23 weeks แล้วค่ะ ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น อาจเพราะน้ำหนักตัว มากถึง 95กิโล แอบกังวลค่ะ แต่คุณหมอซาวด์ดูบอกน้องดิ้นตลอด นะคะแค่เราอาจจะไม่รู้สึก

6y trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ 5เดือนดิ้นจนฉี่เล็ดเลยค่ะ ดิ้นจิงจังดิ้นเก่งมาก แต่ว่าเราท้องที่4แล้วนะ อาจจะรู้สึกเร็วกว่าบางคนนะคะ ผอม นน หนักน้อยด้วยค่ะ

6y trước

ขอบคุณคะ

ดิ้นแล้วค่ะที่จริงน้องดิ้นตั้งแต่3เดือนแล้วค่ะแต่แม่บางคงอาดจะม่รู้สึกเพราะผนังหน้าท้องหนา

6y trước

ขอบคุณคะ

5 เดือน เหมือนกันเลยค่ะ คุณหมอบอกน้องดิ้นเก่ง แต่ดิ้นเบา แม่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ

20w3d ท้องแรกค่ะ ยังไม่รู้สึกเหมือนกัน แม่อ้วนด้วยค่ะหนังท้องหนา เลยยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น😅

6y trước

ขอบคุณ

เริ่มรู้สึกตอนช่วง 3 เดือนค่ะ คล้ายท้องกระตุก แต่ดิ้นรับรู้จริงๆตอนประมาณ 20 Wค่ะ

6y trước

ขอบคุณคะ

20วีคแล้วค่ะ รู้สึกแค่ตอดๆหรือมีอะไรถีบที่หน้าท้อง แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

ดิ้นตั้งเเต่18w เเล้วค่ะ จริงจังก็ตอน21wนี้ละดุ๊บดั๊บๆเลยท้องเหมือนเต้นระบำ55555

6y trước

ขอบคุณคะ