ขับรถ

อยากทราบว่าท้อง5เดือนกว่า ขับรถทางไกลได้ไหมคะ

ตอนท้อง3-4เดือน นั่งมอไซต์จากพัทยามาบุรีรัมย์. ยังไม่เป่นไรเรย. มันขึ้นยุกับมดลูกด้วยถ้ามดลูกต่ำอย่าเรย แต่ถ้านั่งรถประจำทาง รถส่วนตัวได้ยุ

ถ้าไหวก็ได้นะคะ แต่ทางที่ดีปรึกษาหมอก่อน เพราะแต่ละคนต่างกันไป และควรมีเอกสารทุกอย่างติดรถไปด้วยค่ะ 😉

ขับได้นะคะ ถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยง

ได้จ้า แต่ระวังให้มากๆนะค่ะ