ตรวจดาวน์ชินโดรม

อยากทราบว่าที่ไหนมีตรวจราคาไม่ถึง10, 000บาทบ้างค่ะ

ตรวจของ G-nipt สถาบันเกาหลี เริ่มต้น 8,900 ค่ะ ได้ผลโครโมโซมที่เสี่ยงดาวน์ค่ะ มีหลายแพคเกจ เราก็ตรวจค่ะ

ของเราฝาก รพ.รัฐ คัดครองฟรีค่ะ โดยวิธีเจาะเลือด ถ้ามีความเสี่ยงก็ต้องเจาะน้ำคล่ำอีกที

ของ รพ ที่แม่ฝากท้อง มีโครงการตรวจดาวซินโดรมฟรีไหมคะ

รพ.รัฐตรวจคัดกรองฟรีค่ะแต่อายุครรต้องไม่เกิน18wค่ะ

รพ.รัฐตรวจคัดกรองฟรีค่ะ

โรงพยาบาลรัฐตรวจฟรีค่ะ