ลูก1เดือน17วันค้ะ

อยากทราบว่าทำไมตอนนอนลูกชอบทำเสียง งื้อ เง้อ ฮือ แต่ยังหลับตาไม่ตื่นน้ะค้ะบ้านไหนเป้นบ้างค้ะเพราะอะไรค้ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้4เดือนก็เป็น อยู่ๆก็ร้องจ้ากขึ้นมา แม่เอามือตบหน้าอกเบาๆก็หลับต่อ

ต้องพยายามนอนจับมือเค้าไว้ค่ะ เด็กจะชอบตกใจง่ายค่ะ

เป็นค่ะมีทุกเสียงบางทีดังมากแต่ไม่ร้อง

6y trước

ใช่ค่ะหนูก้เลยเอาผ้าหนักๆทับอกแบบที่ย่าบอกค่ะ

ปกติของเด็กคะ ลูกเรา4เดือนกว่าก็ยังเป็น

เป็นค่ะ อยู่ใกล้ๆเค้าไว

เด็กน้อยละเมอค่ะ

ละเมอรึเปล่าคะ

6y trước

บางทีก้ร้องไห้ออกมาค้ะต้องโอ๋ๆล้ะหลับต่อ