ขอความรู้หน่อยคะ

อยากทราบว่าถ้าปากมดลูกเปิด1เซนแล้วอีกกี่วันถึงจะคลอดค่ะ เพราะไปตรวจมาเมื่อวันที่10สิงหาคมคุณบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว พอกลับมาก็เจ็บเฉพาะตอนกลางคืน ถ้าไปขอหมอตรวจเช็คดู หมอจะเช็คให้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีอาการไม่เช็คคะ ตอบไม่ได้ บางคนเป็นอาทิต บางคนเป็นอาทิต บางคนเพิ่มเพิ่มวันนี้เลย