ใกล้คลอดแล้ว

ปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด

ของเราเป็นวันค่ะ วันที่11มิ.ย ไปหาหมอปกติมีอาการท้องแข็งเป็นระยะหมอขอตรวจภายในมดลูกเปิด1เซนไม่มีอาการปวดท้องหรือมูกเลือดเลยขอกลับบ้านเพราะต้องนอนรอกว่าจะเปิดครบ จนมาปวดท้องถี่ทุก5นาทีปวดร้าวไปทั้งแผ่นหลังล่าง วันที่ 17มิ.ย มดลูกเปิด2เซน หมอให้ยาเร่งคลอด คลอดวันนั้นเลยค่ะ หลายวันอยู่ขึ้นอยู่กับคน แต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

แล้วแต่คนค่ะบ้านนี้วันเดียวค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ /ตอนนี้รู้สึกปวดหลังมากด้วยคะ