ท้องเเรก #25W4D

อยากทราบว่าซาว4มิติ ช่วงอายุกี่วิคตะเเม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเเรก #25W4DGIF

หมอนัดที่28wเหมือน​กัน​ค่ะ​ ของเราเดือนหน้าแล้วค่ะ​ จะได้ซาวด์4D ตื่นเต้น​😄

25w4วันคะทางที่ดีไป28-29วิดีกว่าชัดกว่านี้คะ

28-34วีคคะคือช่วงที่เหมาะที่สุด

เราอัลตร้าซาวด์4มิติตอน 20w

2y trước

ชัดจ้าน้องนอนดูดนิ้ว😬😬

หมอบอก 28 w. จ้า

2y trước

รอเลยงั้บบบ🥰🥰

ตอน22วีคค่ะ

25วิคขึ้นไป

ตอน 25 w ค่ะ