พัดลม

อยากทราบว่าช่วงนี้อากาศร้อนคุณแม่ท่านไหนเปิดพัดลมทั้งวันให้เด็กทารกบ้างคะ ถ้าเปิดทั้งวันจะดีมั๊ย แล้วอีกอย่างไม่ได้จ่อแต่เปิดแบบหมุนไป-มาค่ะ

เปิดได้ค่ะ แบบที่แม่ทำก็ถูกแล้ว ยกเว้นเวลาเปลี่ยนเสื้อผ้าหรืออาบน้ำต้องไม่ให้น้องโดนลม

บ้านนี้เปิดทั้งวันเลยค่ะกลางคืนเปิดแอร์ทั้งคินไม่เปิดก็ร้อนค่ะ😁😁😁