ท้องแฝด

เมื่อวานไปฝากท้องที่รพ.มาค่ะ พออัลตราซาวด์ หมอบอกเราว่าคนซ้ายตัวเล็กกว่าคนขวาคนนิดนึง รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ แฝดจะขนาดตัวต่างกันนิดหน่อย ต้องมีคนนึงโตกว่า คนนึงเล็กกว่า

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแบบนี้ค่อยโล่งหน่อย