น้ำหนักขึ้นเยอะมาก😂😰

อยากทราบว่าคุณแม่บ้านไหนเข้าไตรมาสที่3 แล้วน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนบ้านนี้ไหมคะ 35+4 สัปดาห์ น้ำน้ำแม่ 86 กิโลกรัม ก่อนท้อง 65 น้ำหนักลูกในท้องอยู่ที่ 3,217 กรัม หลังคลอดกลัวน้ำหนักไม่ลงมากเลยค่ะ

พอคลอดรกออกจะหายไปเยอะเลยค่ะ และให้นมลูกเอง ปั๊มนม ยังไงน้ำหนักก็ลงไวค่ะ แต่พวกเรื่องหน้าท้องคล้อยต้องใช้เวลาน่อยค่ะ

ก่อนท้อง63จ้า. ตอนนี้90จ้า. 😅นน.หนักเอาการยุ. เดวค่อยให้น้องช่วย. ด้วยการจับเข้าเต้าบ่อยๆเดวคงกลับมาลดคงเดิม😂

เหมือนกันค่ะแม่ ขึ้นตอนไตรมาส 3 รัวๆเลย ก่อนท้องแม่หนัก 78 แล้วก็ลงไป 69 ตอนนี้ขึ้นมา 80 แล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง75 ชั่งตอน36วีคหนัก97ขึ้นมา22โล น้องหนักเเค่2,060เองอยู่ที่เเม่หมดเลย😂

บ้านนี้ก่อนท้อง 45 ตอนนี้ 58 ขึ้นมา 13 โล เบาๆกลัว นน ไม่ลงที่ลูก 🥺

บ้านนี้ขึ้นไตรมาสที่2รัวๆเลยค่ะ ไตรมาส3ขึ้นเดือนละ1-2โลค่ะ

ของเราตอนนี้34วีค ขึ้นมา 14 กิโลค่ะ ขานี่เบียดกันจนเจ็บ😅

ไตรมาส1-2 ขึ้นรัวมาก พอไตรมาส 3 แม่ขึ้นเดือนละโลเอง 🥹

แม่บ้านนี้ก่อนท้องหนัก63 ตอนนี้35wแล้วหนัก75ค่ะ

เหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง53-56เองค่ะ ตอนนี้80แล้วค่ะ