อยากถามเรื่องนมคุณแม่ที่ทานกันคะ

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนท้องทาน นมตัวไหนกันบ้างคะตอนนี้ไม่กล้าทานนมวัว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่มีนมที่แนะนำไหมคะ

บ้านนี้กินนมแอนมัม นมตราหมีสีชมพู และน้ำนมถั่วเหลือง สลับกันไปค่ะ