อยากทราบอยากรู้ว่าแบบนี้ปกติของคนท้องป่าวค่ะ

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนที่อยู่4สัปดาห์ใกล้เข้า5สัปดาห์แล้วปวดฉี่บ่อยมั้ยค่ะ นี้เข้าที2-3รอบเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ท้องแรก

ปกติค่ะ ยิ่งท้องโตยิ่งฉี่บ่อยกว่าเดิมอีกค่ั

2y trước

ขอบคุณค่ะ☺️🙏🏻

ปกติค่ะ ฉี่บ่อยเป็นธรรมดาค่ะ