อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหน แพ้หนักบ้างค่ะ ตอนนี้ 3 เดือน เวียนหัว ลุกไม่ขึ้น เลยค่ะ เบื่ออาหารด้วย ได้กลิ่นเป็น เวียนหัวจะอ้วก คุณอม่ท่านไหนพอมีวิธีช่วยบรรเทาอาการได้บ้างค่ะ #แต่ก็พยายามกินให้มากที่สุดเพื่อตัวเล็กค่ะ

บ้านนี้เวียนหัว นอน ดมยาดมเลยค่ะ มีมะขามคลุกเกลือติดหัวเตียงเลยค่ะ พอบรรเทาได้บ้างค่ะ อดทนหน่อยน่ะค่ะ บ้านนี้ท้อง4 เดือน อาการก็หายไปหมดเลยค่ะ

เราเป็นค่ะเริ่มดีขึ้น แต่ยังชอบเวียนหัว เริ่มกินได้แล้ว แต่ไม่เยอะ ยุๆก็หายเองค่ะ ตอนนี้9วีค3วันค่ะ แพ้ประมาน3อาทิตย์กว่าค่ะน้ำหนักลงไป2โล

บ้านนี้แพ้6 เดือนค่ ลุกไปไหนมาไหวไม่ไหวเรยค่ะ นอนอย่างเด่ว ตอนนี้หายแพ้แร้วค่ะ แต่ยังกินอะรัยไม่ค่อยอร่อยเหมือนเดิมสงสัยปากจะจางค่ะ

เป็นค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ อวกออกอย่างเด่ว แต่แพ้ช่วง1-2เดือนค่ะ แต่แพ้หนักมากขั้นนอนโรงบาล หมดแรง เลยค่ะ ✌🏻✌🏻✌🏻

ตอนนี้4เดือน ยังแพ้หนักยุ่เลยค่ะ. น้ำหนักก้ลด กินอะไรก้ไม่ค่อยได้. แต่ก้สู้ค่ะ เพื่อลูก

ตอนท้องแรกเราว่าแพ้หนักแล้วแค่สามเดือน เจอท้องสองแพ้ถึงห้าเดือนเลย

3เดือนคะ เเพ้เเบบนี้เลยคะ แม่จิ้บน้ำขิง น้ำอุ่นบ่อยๆคะ ช่วยได้

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกไม่มีแรงไปหมดนอนทั้งวันค่ะตอนนี้

ลองทำตามวิธีนี้ดูนะคะ https://th.theasianparent.com/13-วิธีแก้อาการแพ้ท้อง/

6y trước

ขอบคุณค่ะ