อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหน แพ้หนักบ้างค่ะ ตอนนี้ 3 เดือน เวียนหัว ลุกไม่ขึ้น เลยค่ะ เบื่ออาหารด้วย ได้กลิ่นเป็น เวียนหัวจะอ้วก คุณอม่ท่านไหนพอมีวิธีช่วยบรรเทาอาการได้บ้างค่ะ #แต่ก็พยายามกินให้มากที่สุดเพื่อตัวเล็กค่ะ

บ้านนี้เปนนะคะแต่ท้องแฝด ลองจิบน้ำขิงดูนะคะ

แพ้หนักเหมือนกันค่ะ หายปกติดีตอน 6เดือนค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ เข้า4เดือนอาการจะหายไปเอง

บ้านนี้ 22 w แล้วก็ยังมีอาการแบบนี้ยุเลยค่ะ

กินของเปรี้ยวอาจจะช่วยบรรเทาลง

สู้ๆนะคะคุณแม่