ประจำเดือนของคุณแม่ให้นมบุตร

อยากทราบว่าคุณแม่ที่ให้นมน้อง ประจำเดือนมาช่วงไหนคะ? หลังจากคลอดน้องได้กี่เดือนเอ่ย?

3-4 เดือนคะ.

6y trước

ตอนนี้เป็นเหมือนช่วงน้ำน้ำคาวปลาใกล้จะหมดแต่มีไม่ค่อยเยอะ เลยสงสัยว่าประจำเดือนจะมาหรือเปล่า หรือว่าน้ำคาวปลายังไม่หมด ขอบคุณนะคะ